VinaPhone cải tiến các trạm 3G để đảm bảo chất lượng DV

0
130

Theo thống kê của VinaPhone, TP HCM đang là khu vực quan trọng của nhà mạng này. VinaPhone hiện đang chiếm lượng thị phần lớn nhất trên khu vực này so cùng những nhà mạng khác. Trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhu cầu dùng dịch vụ tại TP.HCM sẽ có rất nhiều điểm tập trung đông người cùng với những chương trình như bắn pháo hoa, điểm vui chơi giải trí … nên lưu lượng có thể cao đột biến tại các nơi này. Bởi vậy, trước đấy, VinaPhone đã hoàn tất những công tác chuẩn bị về công nghệ mạng lưới chăm sóc khách hàng, nhằm nâng cao năng lực mạng lưới, lý tưởng hóa các tổng đài, có kế hoạch chi tiết nhân sự cán bộ kỹ thuật trực Tết và sẵn sàng thỏa mãn mong ước sử dụng của người sử dụng vào Tết Mậu Tuất 2018.

đăng ký 4g vinaphone

4g vinaphone ngày tết

Đại diên VinaPhone cho biết thêm, gần đây doanh nghiệp này đã bổ sung cập nhật thêm một.500 trạm 4G tập trung các quận khu vực cái nôi TP.HCM. Mặt khác, VinaPhone cũng cải tiến những trạm 3G để đảm bảo lưu lượng ship hàng DV Internet di chuyển nhanh mang lại những khoanh vùng quan trọng mang nhu cầu khách sử dụng rộng lớn. Những Khu Vực lễ hội quan trọng, điểm tiến hành bắn pháo hoa vào chuyển giao thừa trên TP.Hồ Chí Minh sẽ đc VinaPhone triển khai hoàn thịnh vượng tác lý tưởng hóa mạng để làm những giải pháp chống nghẽn cũng như điều động, bố trí các xe thu phát sóng lưu động tại các địa điểm này.

“Với việc tăng cường các trạm 4G này, VinaPhone đảm bảo đem lại cho khách hàng sinh sống khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đc sử dụng DV dữ liệu tốc độ cao cùng rất chất lượng nhất. Chúng tôi nhưng vẫn đi theo đuổi bảo đảm của VinaPhone, nơi nào có sóng 4G thì chất lượng tốt DV 4G của VinaPhone sẽ phải tốt nhất. VinaPhone mong ước mang lại cho mọi khách của mình sinh sống khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh được sử dụng dịch vụ chất lượng 4G tốt và thông suốt trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” thay mặt VinaPhone nói.

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã công khai minh bạch kết quả đo kiểm 4G của một trong những nhà mạng trên vùng TP Hà Nội. Theo kết quả này, chỉ số tốc độ mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả cao nhất dựa trên các chỉ số tải dữ liệu lên cũng như xuống mà Cục Viễn thông tuyên bố. Việc đo kiểm chất lượng tốt mạng 4G của VinaPhone cũng như những doanh nghiệp khác được thực hiện tại 8 chỉ số trọng yếu nhằm nhìn nhận mức độ tuân thủ đảm bảo của các nhà mạng khi cấp cho phép băng tần 4G. Cuộc thăm dò tại do công ty lớn IDG tiến hành từ thời điểm ngày 1/4 tới ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, TP. Hồ Chí Minh rộng lớn mang đến kết quả VinaPhone được khách hàng đánh giá có chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.