Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tại tphcm uy tín

0
65

Hiện nay rất nhiều các bạn thí sinh muốn học cao đẳng xét nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại không biết trường nào chuyên đào tạo cao đẳng xét nghiệm, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn nhé.

Có thể nhận định rằng, trách nhiệm của nghề Xét nghiệm Y học là không hề thiếu trong cơ cấu nghề Y tế nước ta. Là cơ sở cho lời chuẩn đoán bệnh của bác sĩ, nhiệm vụ của Bộ giáo dục phận xét nghiệm được xem là chủ chốt và không thể thiếu trong vai trò chữa bệnh của người bệnh.Khi đã tiếp nhận những mẫu bệnh phẩm, quá trình của những kỹ thuật viên xét nghiệm như chắc hẳn là tận dụng những máy móc kỹ thuật hiện đại tiến hành tìm hiểu đánh giá tìm ra nguyên nhân bệnh chuẩn xác và sau đó sẽ chuyển giao cho bác sỹ chữa trị để Các dược sĩ xem xét, phân tích và trình bày với người bệnh về tình hình sức khỏe của Họ cũng như cách chữa trị Hiệu quả.

cao-dang-xet-nghiem-hcm-2018 (1)

Mặc dù nghề này Giữ trách nhiệm vai trò quan trọng nhưng với tình trạng Hiện tại , nguồn lực vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu tuyển dụng Hiện giờ . Mỗi năm , sinh viên tốt nghiệp chuyên khoa này tại các trường ĐH – CĐ đa số người nhưng đều ở tình trạng thất nghiệp vì không đủ khả năng chuyên môn để đáp ứng nhất thiết tuyển dụng. bắt buộc đòi hỏi phải có một cơ sở Giảng dạy chuyên sâu chuyên khoa Xét nghiệm chất lượng để các bạn có ước mơ ngành này có thể theo học và ổn định công việc tương lai.

Nhằm nắm bắt những yêu cầu học tập chuyên khoa Y Dược của đông đảo những thí sinh, với những trung tâm dạy học được mở ra đòi hỏi thí sinh phải thật cân nhắc và chọn lựa đúng đắn cho quá trình học của mình. Bên cạnh đó, với các bệnh viện, địa chỉ nghiên cứu được hình thành để đáp ứng yêu cầu điều trị bệnh cho người dân, thế cho nên, nghề Xét nghiệm chưa bao giờ là hết “hot” và trong sau này cần đòi hỏi nhiều về nguồn nhân viên cán Bộ nghề Y Dược, đặc thù là chuyên khoa Xét nghiệm y học hiện đại.

Cơ sở dạy học cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các trường dạy học cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2018, với các thành tựu đạt được trong trách nhiệm dạy học nguồn lực có uy tín cho chuyên khoa Y tế và Vì vậy trường được xem là địa chỉ được rất nhiều bạn theo học trong Mỗi năm qua.

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh Dạy học các ngành: cao đẳng Dược, cao đẳng Vật lý trị liệu HCM caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-vat-ly-tri-lieu cao đẳng Điều dưỡng, CĐ Xét nghiệm Y học TPHCM, còn có các hệ học liên thông và Văn bằng 2 những Ngành học, tạo sự đa dạng cho sự chọn lựa của những thí sinh.

nhà trường đã có với các tiến bộ về với những mặt: cơ sở vật chất, thiết bị thực hành, uy tín đội ngũ giảng viên được nâng cao, nội dung bài giảng cũng được cải thiện rõ rệt cho phù hợp với lộ trình của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD – ĐT. khác biệt , nhà trường có bệnh viện riêng phục vụ cho công việc thực hành sau giờ lý thuyết cho sinh viên , như chắc hẳn là nơi thực tập lý tưởng sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Tiếp nối kết quả tuyển sinh của năm trước, cũng như đáp ứng nguyện vọng học của với các thí sinh ban giám hiệu nhà trường quy chế thông báo tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM với hình thức ứng tuyển học bạ Trung học phổ thông và miễn thi.

Để có thể tham gia ứng tuyển, các bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện ứng tuyển của nhà trường cụ thể như sau:

 • những thí sinh đã hoàn thành các phương pháp học và tốt nghiệp THPT năm nay hay những năm về trước
 • Có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt Thành công giỏi nhất
 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hay vi phạm căn cứ quy định của pháp luật.

Sinh viên sau khi hoàn thành đầy đủ các phương pháp với mức thời gian Dạy học là 3 năm, khi đã tốt nghiệp sẽ được cấp bằng CĐ chính quy, giá trị của bằng có thể làm việc ở phòng xét nghiệm của các địa chỉ  y tế khác nhau. hay nếu bạn có mong muốn bổ sung thêm những kiến thức cũng như rèn luyện Khả năng ngành tốt hơn có thể tiếp tục học lên đào tạo liên thông ĐH bất kỳ theo quy định.

==>> Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

những bạn trẻ có nguyện vọng tham gia học tập tại Trường hãy chuẩn bị cho mình Bộ giáo dục hồ sơ đầy đủ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ Trung học phổ thông
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3 (đối Với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên, địa điểm ,số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
 • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, những thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.