Học cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng đủ những điều kiện gì

0
89

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo đợt tuyển sinh mới hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 Đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông năm cuối  muốn học tập.

Điều kiện để ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với mức thời gian gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Dạy học khối chuyên khoa y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh muốn thỏa mãn niềm yêu thích học ngành dược của mình, với ý muốn trở thành một trong những người nhân viên y tế tham gia tích cực, hỗ trợ công việc khám và chữa bệnh cho mọi người. ban giám hiệu nhà trường việc tuyển sinh cao dang duoc HCM 2018 bằng hình thức ứng tuyển đối với các đối tượng thí sinh như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo tham gia đầy đủ ngành nghề làm việc học tập
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) và chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ tham gia tuyển sinh đầy đủ, đạt về điều kiện ứng tuyển học chuyên khoa y dược tại ban giám hiệu nhà trường .

Sinh viên được học tập cùng Các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc , giảng giải cho sinh viên những thắc mắc khó được biết .

Mức thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Giảng dạy hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với các bạn thí sinh có mong muốn học tập. Sinh viên được cung cấp những thông tin chuyên ngành ngành dược hữu ích, bạn cũng cần phải thật sự có niềm đam mê , luôn cố gắng trong học tập, kiên trì dựa đuổi đến cùng trên con đường  mà mình đã Lựa chọn.

cao-dang-y-duoc-11

mức thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, mức thời gian được thiết kế thích hợp đối với hệ học Cao đẳng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra được nhận bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy chế của Bộ Y tế. Bạn có thể tìm quá trình hành nghề thích hợp với chuyên môn mình trong các cơ sở y tế ,hoặc cũng có thể học lên học liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. ban giám hiệu nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những cơ sở tuyển dụng việc hành nghề , giúp sinh viên tìm việc làm với mức thu nhập rất ổn định , với những công việc liên quan đến chuyên khoa dược. Hiện nay trường cao đăng y khoa Phạm Ngọc Thạch còn đang tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành như: cao dang ho sinh hcm, cao đẳng vật lý trị liệu…. nhanh tay đăng ký học nào, chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng đào tạo chuyên khoa dược nhiều hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, phù hợp với điều kiện cá nhân khác nhau của những đối tượng thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

các bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM căn cứ mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, cơ sở , số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn thí sinh có nguyện vọng muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay gửi đứng tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TPHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.