Những điều cần chú ý khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn 2018

0
43

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn đang là yêu cầu cấp thiết đối với các nữ Hộ sinh trung cấp. Nhiều thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhưng vẫn chưa nắm rõ điều kiện để theo học Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn 2018.

Các mẹ bầu có thể “vượt cạn” thành công là nhờ sự hỗ trợ tốt của các nữ Hộ sinh có trình độ và tay nghề cao. Trong những năm gần đây rất nhiều thí sinh đã đăng ký lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn sau khi học xong hệ Trung cấp. Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp các thí sinh trang bị thêm kiến thức chuyên môn, chuẩn hóa bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Các thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần phải đáp ứng đủ điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ví dụ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…
 • Đảm bảo sức khỏe tốt.
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe phải tham gia học chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh.
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án, có lý lịch rõ ràng.

Năm 2018, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, các thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên là có thể tham gia học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn.

lien-thong-cao-dang-ho-sinh-sai-gon
Liên thông Cao đẳng Y Dược đảm bảo thành công cho sự nghiệp

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Là một địa chỉ uy tín về chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, chuẩn hóa bằng cấp cho các đối tượng tốt nghiệp hệ Trung cấp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn như sau:

 • Đào tạo 15 tháng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;
 • 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (khác Hộ sinh).

Trong thời gian học tập tại nhà trường, các thí sinh được đào tạo bài bản, nắm vững các kiến thức kỹ năng cơ bản như cấu trúc và chức năng cơ thể người; có kiến thức về hệ thống sinh sản, nhuần nhuyễn tay nghề có thể áp dụng kiến thức ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, đảm bảo tốt các điều kiên chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em an toàn.

Bên cạnh đó, sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn đào tạo sinh viên nắm vững kiến thức về khoa học xã hội; có trách nhiệm trong công việc, rèn luyện 12 điều Y đức và kỹ năng giao tiếp hiệu quả; tiếp cận những kiến thức tiến bộ của Y học hiện đại. Được học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề chuyên môn với mô hình học tập song song với thực hành.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn có được cấp bằng chính quy

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 từ 15-18 tháng.

Các thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ. Với bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc tại các Bệnh viện Nhà nước hoặc tư nhân. Khi có nhu cầu, được phép liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

lien-thong-cao-dang-ho-sinh-saig-gon
Hộ sinh – ngành học ra trường không lo thất nghiệp

Giấy tờ cần có để học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn 2018

 • 1 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng (theo mẫu).
 • 1 bản phô tô công chứng bảng điểm.
 • Photo công chứng CMTND
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, cơ quan công tác;
 • 2 phong bì dãn sẵn team và ghi đầy đủ thông tin (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ).
 • 4 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh.

Lưu ý: Các thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành Hộ sinh.

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn chuẩn bị hồ sơ và nộp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.