Chỗ chuyên thu mua hàng thanh lý nhanh tại quận bình tân tp.hcm

0
34
Thu gom đồ cũ giá cao tp.hcm

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà chuyên cung cấp dịch vụ thu gom đồ cũ (bàn và ghế, ly tách, giường, tủ…), đồ điện tử cũ, đồ công nghệ cũ giá cao tại 3 miền tp-hcm, TP Đà Nẵng và Hà Nội:

 

– Khi quí khách có đồ công nghệ cũđồ điện tử cũ cần bán vui lòng liên lạc Hoàng Hà để được thông báo giá và thu gom nhanh gọn tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

 

– Nhầm tạo hoàn cảnh tiện dụng nhất cho người mua sắm bán các mặt hàng công nghệ cũđồ điện tử cũ chúng tôi có dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ, công nghệ cũ tận nơi, tận nhà tại các quận huyện trong TP HCM, TP Đã Nẵng, TP Hà Nội.

 

Chúng tôi có số lượng nhân viên hùng hậu và có trải nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu gom đồ cũ, do vậy các bạn yêu tâm khi áp dụng dịch vụ của Cty TNHH Hoàng Hà . Khi dọn xong hàng hóa và hàng hoá Hoàng Hà sẽ vệ sinh sạch sẽ nơi đó.

 

 

Đại lý mua bán đồ cũ của Hoàng Hà bảo đảm thu gom bàn ghế cũ của quí khách với giá cao nhất. Mua và bán nhanh gọn lẹ. Tháo gỡ vân chuyển ngay khi khách hàng đồng ý thanh lý. Thanh toán tiền liền 1 lần. Luôn có hoa hồng cao cho nguời quảng cáo. Hãy vận dụng dich vụ mua bán hàng cũ của Cty TNHH Hoàng Hà. Đảm báo quý người tiêu dùng sẽ bằng lòng.

 

Phục vụ chuyên môn, tận tình, tín nhiệm. Thanh toán ngay sau khi thương lượng thành công.

 

Bạn sẽ cảm giác được khí độ phục vụ tận tình, chu toàn, chuyên môn. Cty Hoàng Hà chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý người tiêu dùng.

 

Được quí khách ghé thăm là vinh hạnh của chúng tôi:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.