FDA-RÀO CẢN LỚN ĐỐI VỚI GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ

0
41

Ngày nay, rất nhiều công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ để đảm bảo mong muốn ngày một tăng nhanh của thị trường. Tuy vậy, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không phải là điều thật sự dễ dàng Do thực phẩm là loại hàng hóa rất nhạy cảm khi đáp ứng thủ tục thông quan sang Mỹ. Mặt hàng thực phẩm phải chịu rất nhiều quy định của FDA, và nhiều người nhận thấy rằng FDA là rào cản rất lớn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số kiến thức cơ bản và những lưu ý nên chú ý về các quy định của FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Theo quy định của FDA, muốn gửi thực phẩm đi Mỹ, hàng hóa của bạn phải được đăng kí tại FDA theo đúng quy tắc.

Một số hàng hoá được FDA coi là thực phẩm, bao gồm:
+ hàng hóa bổ trợ ăn kiêng và gia vị ăn kiêng
+ Nước giải khát bao gồm nước giải khát có cồn và nước đóng chai
+ Rau quả
+ Các loại bánh nướng, thức ăn nhẹ, kẹo và kẹo cao su
+ Sữa công thức cho trẻ nhỏ (thức ăn trẻ em)
+ mặt hàng từ sữa và trứng còn nguyên vỏ
+ Thực phẩm đóng hộp và đông lạnh
+ Thức ăn cho động vật và vật nuôi
+ Cá và hải sản
+ Hàng hoá nông sản thô được dùng làm thực phẩm hoặc thành phần thực phẩm
+ Động vật để làm thực phẩm còn sống

 

 

Những đối tượng nào phải đăng kí FDA?
Tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Nên, khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên để ý về vấn đề này.
Thông tin bắt buộc phải có trong quá trình đăng kí FDA
Mỗi bảng đăng ký phải bao gồm:
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã báo cáo là chân thực và chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và doanh nghiệp quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà cơ sở sử dụng;

Trường hợp nên khai báo khi có sự thay đổi so với bảng đăng kí trước đó
khi có sự thay đổi bất cứ yếu tố nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ trước đó của tổ chức, phải bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, lô hàng của bạn sẽ gặp rắc rối nếu gửi thực phẩm đi Mỹ

Vậy phải làm thế nào để gửi thực phẩm đi Mỹ thuận lợi, đơn giản và an toàn?
Hãy sử dụng gói dịch vụ Gửi thự phẩm đi Mỹ tại SMC Express. Công ty TNHH SMC Express hiện đang đem đến gói dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tốt từ trước đến nay. hơn thế, mức giá dịch vụ gửi thực phầm đi Mỹ tại SMC Express còn là mức giá cạnh tranh hiếm có trên thị trường chuyển phát, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cam kết dịch vụ có chất lượng đảm bảo. Thực phẩm của quý khách hàng sẽ được chuyển đến đúng người, đúng nơi, đúng thời hạn một cách an toàn và hoàn hảo nhất mà không cần để ý phải bận tâm về việc đăng kí FDA trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với SMC Experss qua hotline: 0915.935793 / 028.38626047

SMC Express hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.