Vị trí Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động chính xác

0
96

Bạn không thể dự báo được hoả thiến nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống vật dụng báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là vô cùng cần yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, giảm thiểu thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc sở hữu tín hiệu cháy nổ tức tốc thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Con số, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cỗi nguồn cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và vật dụng điện 1.017 vụ (chiếm 43%). lực lượng Cảnh sát PCCC đã thực hiện một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

có những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là khôn xiết cấp thiết, hợp lý. lúc có bất kì tín hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, căn do nấu nướng từ nhà bếp là một trong các duyên cớ gây cháy nhà, hỏa hoạn phổ biến nhất. các vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so mang các khu vực khác. Do sự xúc tiếp gần sở hữu nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so với các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường sở hữu ít thường gian để nghĩ suy ra phương pháp để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách những dụng cụ nấu bếp sở hữu độ cao từ trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến việc. toàn bộ các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì xuất xứ là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào hậu sự rác hay làm cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu thuận lợi làm nảy sinh những nguồn cháy nhỏ trong khoảng và tới lớn dần thành những ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm rộng rãi vật dụng cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc biệt hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) các mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các chiếc thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
các vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức nguy hiểm, và những hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ sẩy hay cố tình có thể bạn không kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn sở hữu một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng nhu yếu.

công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 trục đường Hương Lộ 80, khu xã hai, xã Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.